Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid đạt hiệu quả phần 01

Nhân chứng sử dụng sữa non alpha lipid đạt hiệu quả , mỗi một bệnh nhân hay khách hàng là mỗi câu chuyện hiệu quả của alpha lipid lifeline

Ngày đăng: 13-04-2017

1,462 lượt xem

1. Bé Phạm Ngọc Tài

Quê ở Bạc Liêu, sinh 2009, em bị bệnh Pemphigus khiến cho da em bị viêm, có mục nước ở trong (bóng nước) Viêm theo tây y đây được gọi là bệnh tự miễn sau 2 tuần em dùng Sữa non alpha lipid thì tình hình em cải thiện.

Đây là chia sẻ và cám ơn từ phía gia đình: “Tình trạng viêm da, bóng nước cải thiện sau 02 tuần dùng Alpha Lipid LifeLine. Gia đình rất  bất ngờ trước hiệu quả của sản phẩm và cám ơn Alpha Lipid LifeLine rất nhiều”

viêm da sử dụng alpha lipid lifeline

bé viêm da sử dụng alpha lipid lifeline

2. Cô giáo Thanh Thảo

Cô dạy mầm non tại Gia Lai- Kom Tum, Cơ thể chị yếu và hay sốt, có người chia sẻ sữa non alpha lipid với chị thì chị dùng cảm thấy người khỏe khoắn cuộc sống thay đổi

 “Tôi thường xuyên bị sốt rất nặng vì cơ thể tôi luôn yếu, sau khi biết đến sữa non Alpha Lipid. Tôi thật sự bất ngờ rằng sau 2 ngày sử dụng với mỗi ngày uống 2 cốc sữa Alpha Lipid tôi đã hết hẳn sốt và cơ thể luôn khoẻ khoắn hơn nhiều so với trước đây. Cuộc sống của tôi cũng thay đổi tốt hơn rất nhiều về sức khoẻ. Cảm ơn Alpha Lipid Lifeline”

hệ miễn dịch yếu sử dụng alpha lipid lifeline

hệ miễn dịch yếu

3. Bác Trường

Bác 65 tuổi ở Biên Hòa – Đồng Nai, bác mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch đã hơn 25 năm, sau khi sử dụng sữa non alpha lipid được 4 tháng, sức khỏe đã gần như phục hồi.

tiểu đường sử dụng alpha lipid lifeline

tiểu đường

4. Cô Nguyễn Thị Sơn

Cô bị thoái hóa 2 khớp gối, giãn tĩnh mạch sau khi uống 4 lon sữa non alpha lipid , tình trạng bệnh đã thuyên giảm nhiều, đỡ đau nhức và có dấu hiệu hồi phục sớm.

thoái hóa khớp gối sử dụng alpha lipid lifeline

thoái hóa khớp gối

5. Chị Trần Thị Lệ Hằng

Tôi bị viêm xoang, viêm khớp và đau bao tử đã 6 năm rồi, mỗi khi thời tiết thay đổi chị thấy mệt mỏi, đau nhứt khó chịu. Chị uống rất nhiều thuốc cả thuốc tây lẫn thuốc bắc nhưng mỗi khi hết thuốc lại bị lại nên làm bao nhiêu uống thuốc không có dư.

Chị được người bác xui gia giới thiệu về sản phẩm sữa non alpha lipid , lúc đầu chỉ vì kính nể nên chị mua uống thử. Thời gian đầu, chị uống mũi chảy liên tục, chị thấy các khớp xương nhức, nước tiểu có màu đậm hơn, mùi khai hơn nhưng trước đó chị đã được tư vấn về quá trình đào thải nên chị vẫn tiếp tục dùng đến tầm 16 ngày chị thấy hết hiện tượng đó. Chị uống hết 4 hộp đi khám bác sĩ bảo viêm xoang đã giảm nhiều, chị đã ngủ được trong phòng máy lạnh, các khớp không còn đau nhức như trước. Chị ăn uống thấy ngon miệng hơn, trước đây chị hay bị nhói bụng bây giờ không còn nửa.

Chị chia sẻ đến thời điểm này sức khỏe chị rất tốt. Chị cám ơn bác xui đã giới thiệu sữa cho chị và cảm ơn sữa non alpha lipid đã mang lại sức khỏe cho chị.

viêm xoang

viêm xoang

6. Bé Võ Đình Đạo

Vì một chút lơ đảng của người lớn, ly nước sôi đã đổ lên hết phần ngực của bé, làm bé bị bỏng nước sôi toàn bộ phần ngực, kết quả là da bị lở loét và rất đau. Gia đình đã cho bé sử dụng sữa non alpha lipid cộng với sử dụng thuốc thoa ngoài da.

Sau 2 ngày vết thương bắt đầu khô, không có hiện tượng bọng nước như thông thường và sau 20 ngày thì vết thương của bé lành hẳn.

phỏng

phỏng

 

WWW.SIEUTHIGIATOT24H.COM

 
Sologan: Lợi ích Khách Hàng là ưu tiên hàng đầu !
Phương châm làm việc: Một chữ tín vạn niềm tin.
Tiêu chí sản phẩm: Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp.
 

Email:  sieuthigiatot24h.com@gmail.com

HOTLINE:  0906796383

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha