Không Botox – cam kết trẻ trung hơn đến 15 tuổi

Bích Phương người khám phá ra bí quyết tuyệt vời: “Câu chuyện có thực về bí quyết để trở lên xinh đẹp” từ Serum Ngọc Trai Beanne Chúc ngày mới vui vẻ, các bạn độc giả yêu mến. Mình muốn kể câu chuyện về một người luôn tìm kiếm cách thức làm đẹp ở khắp nơi rồi cuối cùng tìm ra bí quyết ở chính ngôi nhà của mình. Hãy cho tất cả cùng được biết về bí quyết làm đẹp từ Serum Ngọc Trai Beanne. Mình là Bích Phương, 47 tuổi và đang sống tại Sài Gòn

Ngày đăng: 19-12-2016

877 lượt xem

Không Botox – cam kết trẻ trung hơn đến 15 tuổi bí quyết từ serum Beanne

 

Bích Phương

Người khám phá ra bí quyết tuyệt vời: “Câu chuyện có thực về bí quyết để trở lên xinh đẹp”  từ Serum Ngọc Trai Beanne

Chúc ngày mới vui vẻ, các bạn độc giả yêu mến. Mình muốn kể câu chuyện về một người luôn tìm kiếm cách thức làm đẹp ở khắp nơi rồi cuối cùng tìm ra bí quyết ở chính ngôi nhà của mình.

Hãy cho tất cả cùng được biết. Mình là Bích Phương, 47 tuổi và đang sống tại Sài Gòn

Câu truyện của tôi

Một buổi sáng đẹp trời, mình ngắm nhìn trong gương, rồi bật khóc. Những vết nhăn hằn sâu ở vùng trán, rãnh nhăn nơi khóe miệng, mũi, bọng dưới mắt cùng làn da nhiều mụn. Mùa thu đang lả lướt trôi đi, chúng ta đều khao khát những vầng sáng và hơi ấm. Mình không biết tại sao, nhưng tự dưng nhớ đến người phụ nữ đã nói về bí quyết trẻ hóa khuôn mặt ở một tiệm thẩm mỹ ở Taiwan, đất nước với số đông những chuyên gia làm đẹp có kinh nghiệm, vốn từng phục vụ trong thời kỳ Đế Quốc Mỹ. Bởi vì làm cho người Mỹ nên cũng sử dụng những loại mỹ phẩm có xuất xứ từ đất nước này. Tính hiệu quả thì không thua kém ở đất nước sản sinh ra chúng mà giá cả lại rẻ hơn từ 2-3 lần. Do đó, những chuyến du lịch đến Taiwan ngày càng trở lên phổ biến, không chỉ với dân Mỹ mà cả những khách du lịch toàn cầu :-)

"Phải chăng mình không xứng để trở lên xinh đẹp?! – Mình quyết định tìm kiếm thông tin về chuyến đi tới Taiwan. Các bạn sẽ đến đích nếu bản thân thực sự muốn đến. Ở đại lý du lịch ban đầu, mình nhận được ưu đãi 50% ở những phút cuối cùng. Trong vòng 2 ngày mình đã có mặt khu nghĩ dưỡng spa Hammamet, nơi có cơ sở SPA lớn nhất ở Bio Azur. Những bậc thầy thẩm mỹ tại đây lập tức tân trang lại nhan sắc và cơ thể mình. Mình được điều trị cùng nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm: đắp bùn và mátxa thủy sinh. Nhưng thôi, không lan man câu chuyện nữa, mình sẽ đi vào trọng tâm vấn đề, về những gì họ đã điều trị cho gương mặt mình.

Đó là một khóa điều trị 12 ngày. Ban đầu họ sẽ chụp hình ảnh hiện tại của mình với mục đích khách hàng sẽ so sánh được sự khác biệt qua từng bức ảnh. Thêm nữa, họ còn chuẩn bị những chiếc ghế bành hết sức sang trọng mà cảm giác ngồi lên sẽ đó làm hư mất đi tính thẩm mỹ của nó. Trong nền nhạc yên tĩnh và mùi hương dịu nhẹ, một người phụ nữ nhẹ nhàng mátxa toàn bộ khuôn mặt và thoa một loại kem dược liệu. Toàn bộ quy trình hết khoảng 15-20 trong 12 ngày. Cuối cùng, họ chụp lại gương mặt mình. Và đây, mời các nàng chiêm ngưỡng thành quả.

Bọng mắt, những nếp nhăn, vết hằn sâu nơi khóe miệng hay trên mũi đều biến mất! Và hơn nữa, bạn như trẻ ra tận 15 tuổi! Mình thực sự sốc và ngạc nhiên! Chuyên gia thẩm mỹ chắc quá quen với biểu cảm của khách hàng nên chỉ nhoẻn miệng cười, quên khuấy mất, chưa nói về tên của loại kem hết sức hữu ích này cho cả nhà, sản phẩm có tên là: Serum Ngọc Trai Beanne

Tất nhiên về đến Sài Gòn, những người bạn của mình đều hết sức quan tâm đến sản phẩm, họ không ngớt đặt ra hàng tá câu hỏi! Mặc dù còn những ngổn ngang trong lòng…Nhưng mình đều trả lời hết sức thành thật về những thắc mắc của họ. Khuôn mặt rạng rỡ của mình chợt vụt tắt khi bỗng dưng nhớ đến những vết nhăn hằn sâu trên khóe mắt mẹ. Mình nhanh chóng hiểu ra vấn đề. Những người phụ nữ đang bước vào tuổi xế chiều như mẹ, đều mong muốn níu giữ lại nét xuân sắc ngày xưa. Nhưng không thể đưa mẹ sang tận Taiwan được. Mình đã dò hỏi các cửa hàng về loại kem trẻ hóa này, nhưng tất cả đều lắc đầu không biết …

Nhưng hoá ra là có thể đặt mua Serum Ngọc Trai Beanne này tại đây

Nửa năm qua đi. Bỗng dưng cảm giác ngập tràn hạnh phúc khi mình tìm thấy tên sản phẩm - Serum Ngọc Trai Beanne - ở trên trang mạng! Mình đọc về nó và hầu như mọi thứ đều trùng khớp với những gì bản thân đã trải nghiệm ở Taiwan,  nhưng sản phẩm này lại rẻ hơn nhiều. Mình đã mất quá nhiều chi phí cho chuyến điều trị ở Taiwan? Thêm nữa, mặc dù không thực sự chắc chắn, Mình cũng đặt mua sản phẩm này! Bởi mình hiểu rõ sản phẩm trông ra sao và hiệu quả như thế nào! Nếu đây là Serum Ngọc Trai Beanne chính hãng, thì coi như mình đã thành công!

Sau 5 ngày thì đơn hàng tới nơi. Mình lập tức phóng như bay tới nhà mẹ vì bản thân biết chính xác những gì cần làm. Sẽ không thể có những chiếc ghế bành đẹp đẽ, âm nhạc du dương cùng hương liệu ngào ngạt. Nhưng sản phẩm Serum Ngọc Trai Beanne này thực sự công hiệu, giống như những gì mà bản thân đã từng điều trị. Sau 12 ngày, mẹ mình như trẻ ra đến 15 tuổi. Một ngày mà như trẻ ra đến hàng năm vậy!!!

Vậy nên, giờ đây mình muốn giới thiệu cho các bạn về tính hiệu quả của sản phẩm:

Ngay lập tức mình đặt mua thêm 6 hộp serum – dành cho bản thân, mẹ và một số người bạn. Bạn sẽ cảm nhận được tính hiệu quả của sản phẩm! Cho đến bây giờ, mình có thể đảm bảo không sản phẩm nào tốt hơn cho da mặt như kem Goji cream này. Kết quả thật nhanh chóng và bạn sẽ trở lên Xinh đẹp!

Đó là toàn bộ câu chuyện của mình. Hi vọng sẽ hữu ích cho tất cả mọi người. Phụ nữ luôn cần xinh đẹp, bất chấp tuổi tác!

Đi tới trang SP Serum Ngọc Trai Beanne >>>

Chân thành, Bích Phương


 

Nhận xét

Tổng nhận xét: 15

 

Bùi Trà

   71 tuổi đây ư? Thật khó tin quá)). Mình cũng đã đặt mua, các nàng có nhìn thấy thành phần trên trang web không? Hết sức đơn giản  nhỉ)))

 

Ánh, Hải phòng

   Sản phẩm Serum Beanne quả thực gây ấn tượng rất lớn! Trong sáu tháng gần đây, sản phẩm đã trở lên hết sức phổ biến.

 

Mỹ Hương

 Tuyệt quá! Một công cụ hữu hiệu giúp trẻ hóa da mặt! Những nếp nhăn nhỏ biết mất tiêu không còn dấu vết.

serum-ngoc-trai-beanne-4

Mai Anh

  Cám ơn nàng vì đã chia sẻ tấm hình! Kết quả thật mỹ mãn! Các nàng hãy viết về kết quả của mình thêm đi! Tuyệt quá.

Tuyết Nhung

   Trong cửa hàng không thấy bán loại Serum Beanne này. Mình nhận thấy chỉ có thể đặt mua sản phẩm trên trang web này.

Bảo Trâm

  Sau 3 đợt điều trị, các nếp nhăn của mình hoàn toàn biến mất, thậm chí cả những nếp hằn sâu. Thật tuyệt! Mình đã tìm thấy trang web của bạn rất đúng lúc. Cám ơn nha!

 

Mai Anh

  Tuyệt quá nàng ơi!) Mình cũng chỉ tình cờ khám phá ra loại Serum Beanne này thôi. Những thông tin hữu ích như này nên được nhân rộng cho chị em khác cùng biết – chắc chắn là thế rồi!

Thu Huyền

  Tốt thật đấy! Mình 30 tuổi mà trông da nhăn quá: (Chắc cũng phải đặt mua thôi).

 

Bích Liên

 Serum Beanne, không chỉ loại bỏ những nếp nhăn mà còn điều trị triệt để tình trạng mắt sưng húp. Mình từng xuất hiện những bọng mắt xấu xí và giờ đây mọi thứ đã lặn mất tăm. Cảm giác như chưa bao giờ vui như thế.

Mai Anh

  You can see the results! Super effect! Thank you for the comments)))

 

Thu Hoài

  Mình từng nghe nói về Serum Ngọc Trai Beanne nhưng không biết cách đặt mua ra sao. Cám ơn các nàng đã cung cấp thông tin!

 

Phương Thu

  Mình đã đặt mua rồi! Mong sẽ tốt như các nàng đã dùng…

 

Ánh Ngọc

  Ông xã đã mua tặng mình sản phẩm này nhân ngày sinh nhật)) Ông xã nịnh đầm rằng mình sẽ trở thành nữ hoàng trong thời gian ngắn thôi )) Và kết quả là gì? Thực sự, sản phẩm quá sức thuyết phục

 

Lê Trà

  Mình đã mua sản phẩm – thực sự rất kết serum ngọc trai beanne này! Mình dùng được 2 tháng rồi. Nó đúng là sản phẩm trẻ hóa gương mặt!!! Đây là thành quả.

Đặt mua ngay SERUM NGỌC TRAI BEANNE với giá ưu đãi >>>

 

WWW.SIEUTHIGIATOT24H.COM

 

Địa chỉ62 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.79.6383
Email:  sieuthigiatot24h.com@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha