> Muốn trị rạn da hãy tìm thời điểm vàng

Như chúng ta đã biết, hiện tượng rạn da có thể gặp ở  bất cứ ai, ở bất cứ độ tuổi nào, nhưng thường thấy nhiều nhất là ở phụ nữ mang thai, những người béo phì do sự gia tăng đột ngột về cân nặng, khiến cho làn da không theo kịp sự tăng cân của cơ thể, hoặc thường gặp nữa ở thiếu nữ tuổi dậy thì, khi mà sự thay đổi của hoocmon trong cơ thể khiến cho sức lớn của chúng ta không ngừng phát triển, và làn da lại một lần nữa không theo kịp. Điều tất yếu của sự chênh lệch này là cấu trúc các sợi đàn hồi ở da bị phá vỡ, đứt gãy gây ra các vết rạn vằn vện, chằng chịt trên da.

Để trị rạn da hiệu quả cần phải đúng thời điểm, chẳng hạn đối với phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, những người béo phì, rạn da thường có nguyên nhân chính là do tăng cân nhiều. Thời điểm các vết rạn da bắt đầu hình thành thường là tuần thứ 8 của thai kỳ, tương tự những người tăng cân nhanh trong khoảng thời gian này cần dùng các loại kem dự phòng ngay lập tức như kem giúp ngăn hình thành các vết rạn da, hoặc kem làm săn chắc, phòng ngừa rạn da.

Riêng đối với vùng ngực, cũng từ tuần thứ 8 của thai kỳ, tương tự với người tăng cân béo phì, nên chọn bôi những sản phẩm dạng gel chăm sóc, ngăn ngừa và giúp giảm rạn da vùng ngực chuyên biệt.

Nếu đã bỏ qua mất thời điểm vàng ngăn ngừa hình thành rạn da, mà trên da đã xuất hiện các vết rạn rồi, chị em cũng cần sử dụng những sản phẩm kem trị rạn da ngay khi thấy ngứa ở vùng bụng, hông, đùi, các vùng da không đều màu, tạo thành những vệt da trắng, đỏ, tím chạy dọc vùng này.

Trị rạn da ở tuổi dậy thì, nên cần xác định được thời điểm dậy thì giao động từ 13 – 17 tuổi, cũng như xác định rõ những vùng da có nguy cơ bị rạn để có những sản phẩm kem trị rạn da hiệu quả giúp ngăn hình thành cũng như khắc phục tình trạng rạn da nếu đã xuất hiện.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không sử dụng cách ngăn ngừa và trị rạn da đúng thời điểm sẽ dẫn đến các vết rạn lâu năm. Cách trị rạn da lâu năm không khó, chỉ cần kiên trì sử dụng kem trị rạn tốt nhất sẽ khắc phục được tình trạng này.

> Cách trị rạn da nhanh nhất

Xác định được thời điểm vàng để can thiệp giúp mang lại tới 50% cơ hội thổi bay rạn da, thậm chí ngăn ngừa sự hình thành của các vết rạn xấu xí. Còn lại 50% thành công chính là lựa chọn được phương pháp ngăn ngừa và khắc phục rạn da như thế nào để hiệu quả nhất.

Với thời điểm rạn da chưa hình thành, mà chúng ta lại đang nằm trong nhóm đối tượng có nguy cơ cao là nạn nhân của những vết rạng, thì cần áp dụng phương pháp phòng ngừa, ngăn hình thành các vết rạn. Kiểm soát cân nặng cơ thể là điều đầu tiên bất cứ ai trong nhóm này đều cần phải làm, ngay cả phụ nữ mang thai, việc tăng cân quá nhiều cũng không đồng nghĩa với điều đó tốt cho cả mẹ và bé.

Thứ hai, nên sử dụng những sản phẩm làm săn chắc da, tăng cường độ đàn hồi cho làn da, quan trọng nhất là an toàn tuyệt đối với  mọi loại da, như làn da tuổi dậy thì, nhất là các bà mẹ mang thai như sản phẩm Kem trị ran da GerBer Ba Lan. 
 

KEM TRỊ RẠN THẦN THÁNH GerBer Ba Lan – Cam Kết Chính Hãng 100% giá rẻ nhất thị trường

Kem trị rạn da sau sinh GerBer Ba Lan – Cam Kết Chính Hãng 100%