Gần 10.000 ly chăm sóc máu và tế bào Fit Solution cho cộng đồng

Công ty Total Swiss với bộ 3 sản phẩm chiến lược chăm sóc máu và tế bào Fit Solution tham gia chương trình Ngày Hội Quốc Tế Thực Phẩm Chức Năng và các sản phẩm làm đẹp

Ngày đăng: 04-08-2017

1,116 lượt xem

 
 
HEALTH+ | Đến với Ngày hội Quốc tế Thực phẩm chức năng và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt Nam 2015, Total Swiss không chỉ giới thiệu cho cộng đồng những sản phẩm tốt cho sức khỏe mà còn dành tặng cho những khách tham quan 10.000 ly sản phẩm Fit Solution - nhóm sản phẩm giúp cân bằng dinh dưỡng tế bào.
 
Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam tham quan gian hàng và trải nghiệm dòng sản phẩm Fit Solution của Total Swiss
 
Total Swiss là thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế, chuyên nghiệp phân phối dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến từ Thuỵ Sỹ. Tham gia I3F Vietnam 2015, Total Swiss giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 2 dòng sản phẩm chiến lược bao gồm: Bộ sản phẩm FitSolution gồm Cell Nutrition: Dinh dưỡng cho tế bào (giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể), Cell Energy: Năng lượng cho tế bào (tăng oxy máu, cải thiện tuần hoàn máu ), Cell Mineral: Khoáng chất và thải độc (bổ sung khoáng chất, trung hoà acid và bài trừ độc tố) và Total Swiss Colostrum NewZealand (sữa non Total Swiss) bổ sung kháng thể tự nhiên, calci ion, chất chống viêm mạnh,…
 
TS. Wang, TGĐ Total Swiss Việt Nam cùng tham gia khai trương Ngày hội Quốc tế Thực phẩm chức năng 2015
 
Total Swiss giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 3 dòng sản phẩm chiến lược, đặc biệt là bộ sản phẩm chăm sóc máu và tế bào. Ba dòng sản phẩm này đã được nhận giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng.
 
Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm về sản phẩm, Total Swiss dành tặng cho khách hàng quan tâm 10.000 ly sản phẩm Fit Solution tại gian hàng. Chỉ 5 - 10 phút sau khi trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt những tác động của sản phẩm tới cơ thể. Cũng chính nhờ dòng sản phẩm đặc biệt này, Total Swiss thu hút rất đông khách hàng tham quan. 
 
Rất đông người tiêu dùng tham gia trải nghiệm bộ sản phẩm chăm sóc máu và tế bào Fit Solution
 
Tuy mới khai trương tại Việt Nam vào 26/4/2015, sau 3 ngày tham dự I3F Vietnam 2015, Total Swiss đã chứng tỏ mình là một thương hiệu lớn ở quốc tế và phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam.
Total Swiss là nhà tài trợ vàng của I3F Vietnam 2015.
 
PV H+

WWW.SIEUTHIGIATOT24H.COM

 
Sologan: Lợi ích Khách Hàng là ưu tiên hàng đầu !
Phương châm làm việc: Một chữ tín vạn niềm tin.
Tiêu chí sản phẩm: Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp.
 

Email:  sieuthigiatot24h.com@gmail.com

HOTLINE:  0906796383

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha