Cách trị mụn đầu trắng

Chuyên trang chia sẻ những mẹo nhỏ, những bí kíp, những cách trị mụn đầu trắng hiệu quả giúp bạn lấy lại làn da mịn màng sạch mụn.

 • 3 cách trị mụn đầu trắng nhanh nhất mà tôi đã áp dụng

  21-08-2017 // 1,441 lượt xem

  Cách trị mụn đầu trắng nhanh nhất. Chỉ cần một ít mẹo chăm sóc da sẽ giúp bạn ngăn chặn được những nốt mụn đáng ghét nổi lên trên mặt. Bằng cách nào để trị mụn đầu trắng hiệu quả đây? Hãy cùng tham khảo những cách trị mụn đầu trắng nhanh nhất mà không tốn sức nhé.

  Chi tiết →

 • Cách trị mụn bằng dầu oliu Nhanh chóng và Hiệu quả tại nhà

  21-08-2017 // 924 lượt xem

  Cách trị mụn bằng dầu oliu, không chỉ đặc trưng bởi hương vị tinh tế, dầu oliu được ví như là thần dược cho sắc đẹp của nữ giới. Nếu như bạn đang bị mụn và lo lắng về những vết mụn thì dầu oliu chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho chính bạn.

  Chi tiết →

 • 3 cách trị mụn từ thiên nhiên siêu nhanh chóng

  21-08-2017 // 1,179 lượt xem

  Mụn đầu trắng không khó trị nếu ta biết tận dụng các nguyên liệu an toàn từ thiên nhiên. Hãy cùng mình tham khảo bài viết sau để biết thêm các cách trị mụn đầu trắng từ thiên nhiên siêu nhanh chóng nhé!

  Chi tiết →

 • Tổng hợp 5 cách trị mụn đầu trắng tại nhà hiệu quả nhất

  21-08-2017 // 1,097 lượt xem

  Mụn đầu trắng là những nốt mụn có màu trắng, trông giống như những nốt bụi bẩn trên khuôn mặt bạn. Tuy nhiên việc trị mụn đầu trắng lại hết sức đơn giản và bạn có thể áp dụng tại nhà bằng Tổng hợp 5 cách trị mụn đầu trắng tại nhà hiệu quả nhất tại nhà dưới đây.

  Chi tiết →