MỘT SỐ TUYỆT CHIÊU DÙNG MẶT NẠ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ

Một số tuyệt chiêu dùng mặt nạ trị mụn trứng cá – Một trong những điều tồi tệ nhất là việc bạn sẽ nhìn thấy những chiếc mụn trứng cá xuất hiện trên gương mặt mình. Và một trong nhiều cách trị mụn hiệu quả đó là bạn nên đắp mặt nạ cho da mặt. Vậy bạn đã bao giờ tự thử làm mặt nạ để trị mụn trứng cá chưa?

Ngày đăng: 03-02-2017

835 lượt xem

 
 
Mặt nạ trị mụn trứng cá bằng dưa leo – sữa chua
 
 
 
 
Dưa leo – sữa chua là mặt nạ rất tốt cho mặt, một cách trị mụn hiệu quả
 
Làm hỗn hợp từ một củ dưa leo nhỏ với một cốc bột yến mạch. Trộn một thìa hỗn hợp này với một thìa sữa chua và đắp lên mặt. Lột mặt sau 30 phút và rửa sạch.
 
Mặt nạ dưa leo, đường – mặt nạ trị mụn trứng cá
 
 
 
 
Dưa leo – đường cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho làn da của bạn
 
Bóp nát một quả dưa leo, nghiền lấy nước, thêm một thìa đường và trộn đều. Bôi lên mặt và để nguyên trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.
 
Mặt nạ mật ong

 
Mật ong là dung dịch có thể giúp bạn ngăn ngừa mụn trứng cá, trị mụn bọc hiệu quả
 
Trước khi bôi loại mặt nạ này, rửa mặt bằng nước ấm để nở các lỗ chân lông. Sau đó bôi mật ong và để nguyên trong 30 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.
 
Mặt nạ men bia và sữa chua cho da dầu
 
 
 
 
Men bia và sữa chua tạo cho da bạn sự trẻ hóa đến bất ngờ
 
Da dầu dễ bị trứng cá xam nhập và đắp mặt nạ cho da có thể làm giảm sự tiết dầu quá mức và giúp loại bỏ trứng cá. Trộn một thìa men bia với một chút sữa chua để tạo ra một lớp mỏng trên mặt. Bôi lên vùng mặt có nhiều dầu và để nguyên trong 15-20 phút. Rửa lại bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để làm khít lỗ chân lông.
 
 
Mặt nạ yến mạch
 
 
 
 
Mặt nạ yến mạch có tác dụng giúp loại bỏ mụn trứng cá
 
Yến mạch có thuộc tính êm dịu, và chỉ mình nó cũng có tác dụng loại bỏ trứng cá. Trộn 2 thìa yến mạch, một thìa bột nở, và nước đủ để tạo thành hỗn hợp. Bôi lên mặt và xoa nhẹ nhàng. Sau đó rửa sạch mặt.
 
Mặt nạ chanh – trứng trị mụn trứng cá
 
 
 
 
Giải pháp tuyệt vời cho làn da của bạn
 
Đây là giải pháp tuyệt vời trị mụn trứng cá có thể hợp với mọi loại da. Vắt một nửa quả chanh và trộn với một thìa lòng trắng trứng đã đánh đều. Bôi lên mặt, để qua đêm. Sáng dậy, rửa sạch mặt bằng nước ấm. Nhớ đừng bôi hỗn hợp trên lên miệng và mắt.
 

 

Mặt nạ nghệ trị mụn trứng cá
 
 
Nghệ có tác dụng trị sẹp trứng cá rất tốt
 
Để có làn da đẹp, các cô dâu Ấn Độ thường sử dụng mặt nạ làm từ nghệ trước đám cưới. Thành phần gồm: trộn 1/2 cốc bột đậu xanh và hai thìa mỗi loại bột nghệ, bột gỗ đàn hương và dầu quả hạnh, sau đó trộn với nước đủ để tạo thành mặt nạ. Bôi lên mặt và để yên trong 5-10 phút. Lột mặt nạ sạch rồi rửa lại bằng nước.
 
 
 
thoi-bay-mun-trung-ca-seo-tham-lau-nam-voi-loai-tien-duoc-nay-9

WWW.SIEUTHIGIATOT24H.COM

 

Địa chỉsố 8 đường Nguyễn Huệ, Q1 
Hotline: 0906.79.6383
Email:  sieuthigiatot24h.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha