Hết sạch mụn nhờ kem trị mụn ngọc trai Beanne từ chia sẻ của bạn Kim Ngọc

Bạn Kim Ngọc - một khách hàng thân thiết của kem trị mụn ngọc trai Beanne và kem dưỡng trắng ngọc trai Beanne chia sẻ quá trình sử dụng và gắn bó với những sản phẩm và trang web sieuthigiatot24h.com đang bán.

Ngày đăng: 25-02-2017

905 lượt xem

Bạn Kim Ngọc chia sẻ những kinh nghiệm khi dùng kem trị mụn Beanne:

Mình có quen một người chị ở dưới quê sau này đi xuất khẩu lao động ở bên Đài Loan, qua đó một thời gian hay trò chuyện với chị thì thấy da chị rất đẹp nên mình mới hỏi thăm ( lúc đó da mình đang bị mụn cũng lâu rồi dùng cũng nhiều thuốc trị  mụn mà chưa hết hẳn ). Khi hỏi thăm thì chị mới kể là ở Đài Loan những bạn bị mụn thường rất hay dùng kem trị mụn ngọc trai Beanne và kem dưỡng trắng da ngọc trai Beanne nên da rất đẹp.

Kem trị mụn Beanne đánh lên lại có thể che những đốm sưng ở mặt làm mình tự tin hơn khi ra đường. Dùng kem trị mụn Beanne hết 1 hộp thì mình thấy mụn giảm hẳn. Da mình cũng khá nhạy cảm nên lúc đầu mình bôi kem trị mụn Beanne rất mỏng , tưởng rằng bôi ít sẽ không có hiệu quả nhanh nhưng thật bất ngờ là dùng như vậy lại tiết kiệm mà không bị bít lỗ chân lông nữa. Mình dùng hết 1 hộp thì lên mạng tìm xem kem này có bán tại Việt Nam không tại vì trước đó chị bạn mình gửi về qua bưu điện.

>> Bí quyết sạch mụn với kem trị mụn ngọc trai Beanne

May sao khi tìm trên mạng thì mình thấy trang web www.sieuthigiatot24h.com bán với giá tốt hơn so với giá bán lẻ bên Đài Loan rất nhiều mình mới gọi điện hỏi thử xem có đúng là hàng chính hãng hay không? Sau khi hỏi rõ ràng mình mới đặt mua thử, khi trang web giao tới thì mình thấy đúng như sản phẩm bán tại Đài Loan. Dùng thêm 1 hộp nữa thì mụn mình hết hẳn.

Mình có nghe theo chị bạn chia sẻ là mua thêm kem dưỡng trắng ngọc trai Beanne để dùng dưỡng da lâu dài không bị mụn quay lại mà lại có làn da đẹp. Hiện tại da mình đã thay đổi rất nhiều và mình cảm thấy rất vui khi đã mua được một loại kem an toàn để dưỡng da lâu dài.

>> Làn da trắng mịn màng cùng kem dưỡng trắng da ngọc trai Beanne

WWW.SIEUTHIGIATOT24H.COM

 

Địa chỉ62 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906.79.6383
Email:  sieuthigiatot24h.com@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha